รายละเอียดกิจกรรม

posted on 08 Jun 2010 20:49 by mixmad-carnival

 

 Activities!!

Memory Board

มาร่วมสร้างอนุสรณ์ความทรงจำไว้ในบอร์ดขนาดพี่บิ๊กกัน แค่เตรียมฝีมือมาละเลงความทรงจำดีๆกันให้เต็มสตรีม ไม่ว่าจะฝากถึง เพื่อน รุ่นพี่รุ่นน้อง ญาติโกโหติกา หรือ Staff (สุดบ้า) หรือ จะวาดรูป พร้อมลายเซ็น อวดฝีมือกันได้เต็มที่!!

SF VS. NF 

แชทบ้าๆบอๆไปกับเหล่าstaff ผู้ร่วมจัดงาน ภาษา ‘Mixmad’ ทั้งจี๊ทั้งเผ่าทั้งมั่ว -3-ดูสิว่าผลจะเป็นเยี่ยงไร!! แล้วคุณจะรู้ว่าเราบ้ากันขนาดไหน!!

Free karaoke

รับแค่ 10 ท่าน เท่านั้น!! มาร่วมโชว์พลังเสียงของคุณด้วยเพลงคาราโอเกะที่คุณเลือกเองท่านละ 1 เพลง ขอแค่เลือกเพลงที่ใช่ตรงใจคุณ และอัพโหลดไฟล์เพลงหรือคลิปคาราโอเกะ ส่งมาทางอีเมลล์ แค่นี้ก็สมัครได้แล้ว ที่เหลือก็กินข้าว3มื้อเก็บแรงเตรียมพลังเสียงไว้ร้องบนเวทีแบบเต็มสตรีมได้แล้ว!!

*การส่งไฟล์มานั้นจะช่วยให้ไม่เสียเวลาในวันงานจริงและป้องกันไฟล์หายหรือเปิดเพลง อ่านแผ่นไม่ได้

**การสมัครขอให้กรอกชื่อและพาสเวิล์ดส่งมาพร้อมไฟล์เพลงนะครับแล้วเราจะขึ้นชื่อให้เมื่อครบ10คนจะประกาศหยุดรับครับ^^

ติดต่อ: mixmad_carnival@hotmail.com

M-trance Exam

คำถามท้าทายชาวโอตาคุมาแว้วววว!! มาดูกันสิว่าใครจะเป็นสุดยอดผู้เชี่ยวชาญแห่งโลก Anime& Manga!! มาร่วมหาของติดมือกลับบ้านไปอวดกัน แค่ตอบคำถามถูกก็เป็นผู้ชนะรับของรางวัลไปเลย!!

เกม Lost Host!!

มาร่วมตามหา Staff บ้าๆที่หนีเที่ยวแล้วหายไปกัน!! กิจกรรมนี้ก็เป็นกิจกรรมบ้าๆอย่างหนึ่งที่ชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกัน โดยเราจะมีคำใบ้ให้ แต่ต้องผ่านการทดสอบก่อนนะ(?) บางที Staff อาจจะซ้อนอยู่หรืออาจจะร่วมเล่นเกมอยู่ก็ได้!! ใครจะเป็นผู้โชคดี5ท่านแรกกันน้า~ แน่นอนเรามีของรางวัลงามๆให้ท่านอีกด้วย!!

เกม Mask Couple

มาร่วมสร้างความสนุกแบบแปลกประหลาดแต่จะต้องเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกับ…Mask Couple!! เป็นเกมที่จะต้องอาศัย (Unknown)  Partner <?> และพลังกายใจอย่างมาก!! เพื่อฟันฝ่าแต่ละด่าน(?) ไปด้วยกัน จนเหลือผู้ชนะเพียงคู่เดียวเท่านั้น! ใครจะเป็น Prince& Princess ในงานนี้กันน้า~!! ลุยกันแบบเต็มสตรีมกันเลย!

  

นาทีทองของประมูลเด็ดท้ายงาน

อันนี้ก็เป็นรายการเอาใจร้านค้านะครับ ก็คือเราจะร่วมด้วยช่วยกันประมูลนั้นเอง ขอแค่ทางร้านค้ามาลงทะเบียนกับเราว่าจะประมูลอะไรบ้าง แค่นี้เหล่าผู้ร่วมงานทุกท่านก็จะได้ประมูลของเด็ดกลับบ้านไปให้ภูมิใจ (พร้อมกับความสุขจองเจ้าของร้านด้วยใช่เปล่าหว่า ฮา) เล่นแล้ว ^^