มาดูสิว่าเราจัดไรไว้ให้เพื่อนๆบ้าง!! 

 

การฝากของ

ทางเราได้เห็นถึงปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับสัมภาระของท่านผู้ร่วมงาน จึงได้จัดตั้งบูธฝากของขึ้นโดยจะคิดค่าฝากตามขนาดและจำนวนของสัมภาระครับ!! 3 ชิ้น 20 บาท (ขนาดขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ Staff  ว่าจะลดหรือเพิ่มราคานะครับ) อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของท่านละนะครับ ว่าจะฝากหรือไม่ ข้อดีคือ เราจะเก็บรักษาและรับผิดชอบสัมภาระของท่านอย่างดี และยังทำให้บริเวณงานไม่เกลื่อนกลาดไปด้วยสัมภาระมากมาย ซึ่งมีโอกาสหายได้ง่ายอีกด้วยครับ บูธจะตั้งอยู่ตรง……… (ขอดูสถานที่ก่อนนะครับ)นะครับ ไปใช้บริการกันได้น้อ!!

 

รางวัลขวัญใจStaff

ใครกันนะที่จะได้ตำแหน่งKing(Queen)ไปครอง!!คุณจะเป็นคนที่ทำให้เหล่าstaffสดุดตามองคล้อยตาตามได้หรือไม่ หรือจะทำให้เราแปลกใจกันได้แค่ไหน!! ลองมาดูกันสิว่าใครจะได้รางวัลนี้ไปครอง ><//

 

เพิ่มโซนเอาใจนักเล่นการ์ด!!

ด้วยอยู่ๆก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าทุกงานที่ไปส่วนใหญ่เราจะเห็นนักเล่นการ์ดมานั่งสุ่มหัวอยู่นะมุมใดมุมหนึ่งเพื่อแข่งกัน  เนื่องจากในทีมงานเราก็มีผู้ชำนาญ!! เช่นกัน เราเลยอยากจะชวนท่านๆผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นการ์ด Summoner และ Yuki  มาประลองกัน!!(เอาฮา) โดยทางทีมงานได้จัดโซนเป็นโตแถวกลาง  ซึ่งลองรับ

ได้ชนิดล่ะ 14 คู่!!  โดยส่วนใหญ่แล้วท่านคงจะได้เล่นกับคนที่ไม่รู้จักหรืออาจจะจูงมือมากับเพื่อนหรือมาท้าสต็ฟก็ได้นะ!! ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเราอาจจะไม่มีของรางวัลให้นะครับ^^ แค่ให้พื้นที่ทุกท่านให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ครับ!!

 

 

ปล. จะมีมาอัพต่อเลยๆในหน้านี้นะครับขอให้ติดตามกันด้วยนะ!!